CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MỸ THUẬT PHÚC CƯỜNG
160/25 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 6659 9944 - Fax: (08) 3510 7258 - Email: info@phuccuong.vn
 

Quy định & hình thức thanh toán

Quy định & hình thức thanh toán
MYTHUAT.VN »
25/08/2016 | 11:36
Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết...
1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà
  • Khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên bán hàng giao đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý chất lượng hàng hóa.
  • Các yêu cầu giao hàng tại địa chỉ khách hàng cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm... Nhân viên giao hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.
2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh
  • Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng qua một trong các tài khoản của Công ty TNHH Truyền thông Mỹ thuật Phúc Cường.
  • Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tùy theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
  • Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết.
3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Công ty chúng tôi
  • Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng hóa tại công ty chúng tôi.
  • Hàng hóa sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại công ty chúng tôi không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên giao hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.
4 - Phí vận chuyển và phí bảo hiểm sản phẩm
  • Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng qua nhân viên của Công ty chúng tôi.
  • Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với công ty chúng tôi, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm là 50.000đ/ 1 đơn hàng. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán.
5 - Các trường hợp khác
  • Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với công ty chúng tôi. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của công ty chúng tôi.
Lên đầu trang   Trở lại  
 
Chính sách & Quy định chung
Quy định & hình thức thanh toán - 25/08/2016
Chính sách vận chuyển, giao nhận - 25/08/2016
Chính sách bảo hành, bảo trì - 25/08/2016
Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền - 25/08/2016
Chính sách bảo mật thông tin - 25/08/2016