CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG MỸ THUẬT PHÚC CƯỜNG
160/25 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 6659 9944 - Fax: (08) 3510 7258 - Email: info@phuccuong.vn
 

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển, giao nhận
MYTHUAT.VN »
25/08/2016 | 11:36
Công ty TNHH Truyền thông Mỹ thuật Phúc Cường thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và qua đối tác giao nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam...
Công ty TNHH Truyền thông Mỹ thuật Phúc Cường thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và qua đối tác giao nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, Hóa đơn Giá trị gia tăng trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.
 • Quý khách lưu ý: Tất cả các hàng hóa công ty chúng tôi đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; và Phiếu giao hàng. Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 2 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.
 • Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
 • Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi hàng hóa, không muốn nhận hàng nữa...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại với chúng tôi để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

NHÂN VIÊN CHUYỂN PHÁT GIAO HÀNG TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG
 • Chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát giao hàng nhanh, hoặc một số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
 • Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
 • Thời gian giao hàng từ 08 giờ đến 18 giờ (trừ ngày chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước) và tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.
o Chuyển phát nhanh trong nội thành TP. HN hoặc HCM: trong vòng 08 giờ.
o Chuyển phát nhanh ngoại thành: trong vòng 48 giờ
o Chuyển phát thường: Từ 5 đến 7 ngày
 • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

THỜI GIAN ĐẶT HÀNG VÀ GIAO HÀNG
 • Những đơn hàng đặt trước 15 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu: thời gian giao hàng được tính từ 16 giờ cùng ngày.
 • Những đơn hàng đặt sau 15 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu: thời gian giao hàng được tính từ 16 giờ ngày hôm sau.
 • Những đơn hàng đặt vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật, ngày nghỉ lễ, tết: thời gian giao hàng được tính từ 16 giờ ngày thứ Hai tuần sau hoặc ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ lễ, tết.
Lên đầu trang   Trở lại  
 
Chính sách & Quy định chung
Quy định & hình thức thanh toán - 25/08/2016
Chính sách vận chuyển, giao nhận - 25/08/2016
Chính sách bảo hành, bảo trì - 25/08/2016
Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền - 25/08/2016
Chính sách bảo mật thông tin - 25/08/2016